icon đặt hẹn

Khám bệnh từ 8h -20h00 tất cả các ngày

Đặt hẹn

Tư Vấn

tìm kiếm

Các bệnh phổ biến

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Bệnh phần mềm

Đau lưng mạn tính có dấu hiệu như thế nào?

696 Lượt Xem

Ngày: 28-10-16

Ở những trường hợp bệnh nhân bị đau lưng cấp tính, nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn mạn tính. Vậy dấu hiệu nhận biết bệnh đau lưng mãn tính là gì?...

Khám và điều trị hội chứng đau cơ xơ hóa ở đâu hiệu quả?

1,305 Lượt Xem

Ngày: 11-05-16

Khi nói đến hội chứng đau cơ xơ hóa, người bệnh thường mướt mồ hôi với những cơn đau do bệnh lý này gây ra. Vì vậy, việc điều trị bệnh lý này là vô cùng cần thiết.

Chi phí điều trị đau cơ xơ hóa như thế nào?

961 Lượt Xem

Ngày: 11-05-16

Dẫu biết bệnh lý rất nguy hiểm và cần được điều trị sớm, thế nhưng nhiều người bệnh vì lo sợ chi phí điều trị quá cao mà chần chừ, mãi đến khi bệnh trở nặng và có những cơn đau hành hạ không chịu nỗi mới đi điều trị. Đứng trước những mối nguy hại này, các chuyên gia cho biết con số cụ thể về việc khám và điều trị hội chứng cơ xơ hóa không lớn như mọi người vẫn nghĩ.

Đau lưng mạn tính có những dấu hiệu như thế nào ?

9,621 Lượt Xem

Ngày: 10-06-16

Theo các số liệu thống kê cho thấy, hiện nay số lượng bệnh nhân bị đau lưng chiếm tỷ lệ khá cao ở nước ta, hầu như ai cũng sẽ bị đau lưng ít nhất một lần trong đời và đây cũng một trong những chứng bệnh gây ra khá nhiều phiền phức cho bệnh nhân...

Những ảnh hưởng mà đau cơ xơ hóa có thể gây ra

995 Lượt Xem

Ngày: 11-05-16

Bệnh đau cơ xơ hóa có tiền xử bệnh đau xảy ra ở cả 4 góc phần tư của cơ thể và kéo dài hơn 3 tháng. Đau ở tất cả 4 góc phần tư có nghĩa là bạn sẽ bị đau ở cả bên phải, bên trái, cũng như ở trên và phía dưới eo. Đây là căn bệnh được cho là có những cơn đau rất khó chịu cho người bệnh, ngoài ra nó còn gây những phiền phức như sau.

Cách điều trị viêm bao gân như thế nào?

3,267 Lượt Xem

Ngày: 09-06-16

Có rất nhiều bệnh nhân mắc phải bệnh viêm bao gân , nhưng đã không được chẩn đoán và can thiệp điều trị đúng cách nên khiến cho bệnh tình kéo dài dai dẳng. Thậm chí, bệnh còn gây ra nhiều biến chứng làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống hằng ngày của người bệnh.\r\n\r\nDo đó, khi người bệnh nhận thấy các triệu chứng bất thường như: Đau các ngón tay hoặc cứng đơ khi nắm tay lại, các ngón tay dính chặt vào nhau phải dùng tay kia kéo mạnh mới ra. Hãy đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để được các chuyên gia chuyên môn cao hỗ trợ chữa trị tốt nhất.

Phương pháp điều trị đau cơ xơ hóa hiệu quả nhất

4,128 Lượt Xem

Ngày: 11-05-16

Không có cách chữa cho bệnh đau cơ xơ. Phương pháp điều trị được quy định để giảm đau, cải thiện cơ bắp và chức năng khớp, và giúp tránh những kích tố có thể làm trầm trọng thêm các triệu chứng. Trong khi các loại thuốc thường là những dòng đầu tiên của điều trị, có cách tiếp cận khác mà mọi người thấy được hiệu quả như nhau, hoặc ít nhất là hữu ích. Những phương pháp điều trị y tế không tập trung vào việc ngăn chặn bùng phát.

Đau cơ xơ hóa – những nguyên nhân chưa xác định

2,009 Lượt Xem

Ngày: 11-05-16

Để phòng tránh hội chứng đau cơ xơ hóa, bạn nên hiểu rõ về căn bệnh đáng sợ này. Hội chứng đau cơ xơ hoá là tình trạng đau mạn tính trong cơ, dây chằng, gân và các tổ chức phần mềm của cơ thể. Đau cơ xơ hoá thường kèm theo cảm giác mệt mỏi, mất ngủ hoặc cứng khớp. Sau đây là những nguyên nhân gây nên căn bệnh này mà bạn nên biết.

Nhận biết cơn đau do cơ xơ hóa

8,467 Lượt Xem

Ngày: 11-05-16

Hội chứng đau cơ xơ hóa là tình trạng đau mạn tính bao gồm những cơn đau cơ, dây chằng, gân và các tổ chức phần mềm của cơ thể. Những cơn đau kèm theo cảm giác mệt mỏi, mất ngủ hoặc cứng khớp..

Phương pháp điều trị đau lưng cấp mạn tính

7,149 Lượt Xem

Ngày: 11-05-16

Theo các chuyên gia của Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, bệnh đau lưng thường được chia ra làm hai loại đau lưng cấp tính và mạn tính. Những trường hợp bị đau lưng cấp tính nếu không tiến hành điều trị bệnh sớm thì bệnh có thể chuyển sang giai đoạn mạn tính...

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***