icon đặt hẹn

Khám bệnh từ 8h -20h00 tất cả các ngày

Đặt hẹn

Tư Vấn

tìm kiếm

Các bệnh phổ biến

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Bệnh xương khớp

Đau xương cùng cụt có nguy hiểm không?

644 Lượt Xem

Ngày: 28-10-16

Đau xương cùng cụt là đau phần dưới cùng của xương sống khi thời tiết thay đổi đột ngột, khi đứng lên, ngồi xuống lưng thường mỏi và nhức gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Bài viết sau đây cung cấp một số thông tin cơ bản về chứng đau xương cùng cụt.

Dấu hiệu nhận biết thoát vị đĩa đệm

781 Lượt Xem

Ngày: 27-10-16

Thoát vị đĩa đệm có thể xảy ra ở bất cứ vị trí nào của cột sống. Nhân nhày của đĩa đệm sẽ chèn ép vào dây thần kinh khiến bệnh nhân đau đớn dữ dội. Bệnh thoát vị đĩa đệm có thể được điều trị hiệu quả trong thời gian ngắn nếu như được phát hiện sớm.

Phương pháp điều trị thoái hóa cột sống

764 Lượt Xem

Ngày: 27-10-16

Thoái hóa cột sống khiến bệnh nhân cảm thấy đau nhức các khớp, gây khó khăn trong vận động và đi lại. Tình trạng này nếu để lâu sẽ dẫn đến các biến chứng khác như thoát vị đĩa đệm, gai cột sống và một số bệnh xương khớp khác.

Dấu hiệu chẩn đoán viêm khớp dạng gout

2,105 Lượt Xem

Ngày: 27-10-16

Viêm khớp dạng gout là một trong các bệnh lý thường gặp ở những người trong độ tuổi trung niên, khi cơ thể nạp nhiều chất đạm trong một thời gian ngắn, làm tích hợp lượng lớn acid uric gây sưng khớp xương đặt biệt là khớp đầu tiên của các ngón.

Đau gót chân là dấu hiệu của bệnh gì?

836 Lượt Xem

Ngày: 27-10-16

Đau gót chân là bệnh rất phổ biến ở cả nam giới và nữ giới. Bệnh có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm, nếu không được hỗ trợ chữa trị kịp thời có thể dẫn đến bại liệt, mất khả năng vận động.

Phương pháp nào điều trị viêm khớp thoái hóa?

751 Lượt Xem

Ngày: 26-10-16

Bệnh nhân khi bị viêm khớp thoái hóa thường có cảm giác dính khớp với nhau, khó vận động và đi lại, ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như hạnh phúc gia đình. Vậy những phương pháp nào điều trị viêm khớp thoái hóa hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nguyên nhân thoát vị đĩa đệm cột sống cổ

1,086 Lượt Xem

Ngày: 09-09-16

Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ so với cột sống lưng thường nguy hiểm hơn nhưng lại ít phổ biến hơn cột sống lưng. Tuổi tác chính là một trong những yếu tố chính làm gia tăng bệnh thoát vị đĩa đệm...

Chữa trật xương sống lưng hiệu quả tại Đa Khoa Hoàn Cầu

1,172 Lượt Xem

Ngày: 18-06-16

Trật xương sống là bệnh lý thường gặp do một đốt sống hay cột sống bị di lệch trượt ra trước so với đốt sống bên dưới và xảy ra chủ yếu ở vùng cột sống thắt lưng. Bệnh trật xương sống gây mất khả năng lao động, khiến chất lượng cuộc sống của người bệnh giảm đáng kể. Trường hợp trật xương sống do chèn ép thần kinh nặng, nếu không được điều trị kịp thời bệnh nhân có thể bị liệt hoặc tàn phế. Vậy chữa trị trật xương sống lưng như thế nào hiệu quả? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới.\r\n\r\n 

Chi phí điều trị tràn dịch khớp gối như thế nào?

1,352 Lượt Xem

Ngày: 15-05-16

Tràn dịch khớp gối không chỉ ảnh hưởng đến hoạt động, đi lại của người bệnh mà còn khiến cho cuộc sống của bệnh nhân trở nên khó chịu và bế tắc. Chi phí điều trị tràn dịch khớp gối luôn là vấn đề...

Tràn dịch khớp gối điều trị tại đâu hiệu quả?

690 Lượt Xem

Ngày: 22-06-16

Tràn dịch khớp gối là hiện tượng dịch trong khớp gối quá nhiều làm cho khớp gối bị phù nề, sưng to và giảm chức năng vận động của khớp. Nguyên nhân gây bệnh thường gặp nhất là do chấn thương...

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***