icon đặt hẹn

Khám bệnh từ 8h -20h00 tất cả các ngày

Đặt hẹn

Tư Vấn

tìm kiếm

Các bệnh phổ biến

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Hỗ trợ chữa đau thần kinh liên sườn bao nhiêu tiền

Ngày đăng : 27-06-2016 - Lượt xem : 1339

  Chứng đau thần kinh liên sườn là căn bệnh khá phức tạp, do nhiều nguyên nhân gây nên. Bệnh nhân cần được khám và tìm đúng nguyên nhân gây bệnh để hỗ trợ điều trị có hiệu quả. Tuy nhiên, người bệnh lại băn khoăn về mức chi phí mình phải bỏ ra. Để giải đáp phần nào thắc mắc trên, chúng tôi xin liệt kê những mục chi phí bạn cần trả trong quá trình hỗ trợ khám chữa bệnh.

Tư vấn miễn phí điều trị các bệnh về xương khớp tại tphcm

Chi phí hỗ trợ chữa bệnh đau thần kinh liên sườn  

      Khi thăm khám, chuyên gia sẽ thông qua các biện pháp cận lâm sàng như xét nghiệm, Xquang, chụp cắt lớp vi tính giúp bạn tìm ra nguyên nhân gây đau, và đưa ra các giải pháp hỗ trợ chữa bệnh cho bạn lựa chọn. Tùy vào khả năng kinh tế hoặc nhu cầu mà bạn sẽ được chuyên gia lựa chọn phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp.

  Tuy nhiên, ở mỗi bệnh nhân, có sự khác biệt về mức độ bệnh, nguyên nhân bệnh, thời gian mắc bệnh lâu hay mau mà ảnh hưởng đến liệu trình hỗ trợ điều trị, cho nên đưa ra một mức chi phí cố định chung cho tất cả là điều rất khó khăn.

 

Có nhiều phương pháp hỗ trợ chữa bệnh đau thần kinh liên sườn

  Hỗ trợ điều trị đau thần kinh liên sườn tại Đa khoa Hoàn Cầu có rất nhiều phương pháp đa dạng, đặc biệt là phương pháp He Ne dao châm laser, phương pháp Cấy thuốc, điện châm, sóng ngắn trị liệu, xoa bóp trị liệu,… đã nhận được sự hoan nghênh của đông đảo bệnh nhân bởi tác dụng nhanh chóng và hiệu quả. Tùy vào mức độ đau của mỗi bệnh nhân mà chuyên gia sẽ lựa chọn phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả nhất.

  Phòng khám chúng tôi có đội ngũ y chuyên gia vững tay nghề, chuyên môn sâu nên người bệnh không phải lo lắng về kết quả sau khi được hỗ trợ điều trị, hơn nữa nhằm mang lại cho bệnh nhân những chất lượng dịch vụ tốt nhất nhưng không tốn kém chi phí thì phòng khám luôn áp dụng mức chi phí đúng theo quy định của Bộ y tế nên chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi được hỗ trợ điều trị bệnh tại đây.

  Có bệnh thì nên được hỗ trợ điều trị bệnh nhanh chóng, đừng nên kéo dài thời gian hỗ trợ chữa trị vì bất cứ lý do nào, bệnh để lâu có thể làm ảnh hưởng đến tinh thần và năng suất lao động...

  Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp cho bạn hiểu thêm về mức chi phí khi được hỗ trợ điều trị chứng đau vai gáy. Nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp hoặc gọi  hotline (028) 3817 2299 để được các chuyên gia của phòng khám giải đáp nhanh chóng các thắc mắc.

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại (028) 3817 2299

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí khám bệnh vui lòng bấm vào bác sĩ tư vấn.

bác sĩ tư vấn nam khoa

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***