icon đặt hẹn

Khám bệnh từ 8h -20h00 tất cả các ngày

Đặt hẹn

Tư Vấn

tìm kiếm

Các bệnh phổ biến

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chứng đau khuỷu tay tennis elbow

Điều trị chứng đau khuỷu tay

1,828 Lượt Xem

Ngày: 11-05-16

Nếu như ai đã từng bị đau khuỷu tay sẽ hiểu được cảm giác muốn thoát khỏi nó như thế nào. Đa phần chứng đau khuỷu tay thường gặp ở những người làm việc quá nhiều hoặc do các chấn thương thể thao…làm ảnh hưởng đến gân, cơ, dây chằng, xương khớp...khiến cho đời sống sinh hoạt hằng ngày trở nên khó khăn. 

Nguyên nhân dẫn đến chứng đau khuỷu tay

1,067 Lượt Xem

Ngày: 10-06-16

Đã có rất nhiều người mắc chứng đau khuỷu tay, do nhiều nguyên nhân khác nhau làm gây ảnh hưởng đến gân, cơ, dây chằng, xương khớp...Bởi khuỷu tay là khớp có cấu trúc rất đặc biệt bao gồm ba xương tham gia là: Xương cánh tay, xương trụ và xương quay của cẳng tay. \r\n\r\n 

Triệu chứng đau khuỷu tay là gì?

6,949 Lượt Xem

Ngày: 11-05-16

Khuỷu tay là khớp có cấu trúc đặc biệt và có tới ba xương tham gia bao gồm: Xương cánh tay, xương trụ, xương quay cẳng tay…Vùng khuỷu tay lại thường chịu các tác động cơ học, tì đè nên rất dễ tổn thương. Chính vì thế, đau khuỷu tay không còn là triệu chứng quá xa lạ với nhiều người trong thời buổi hiện nay. Tình trạng này không chỉ khiến cho người bệnh cảm thấy mệt mỏi, khó chịu mà còn ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt hằng ngày. 

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***