icon đặt hẹn

Khám bệnh từ 8h -20h00 tất cả các ngày

Đặt hẹn

Tư Vấn

tìm kiếm

Các bệnh phổ biến

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Hội chứng đau cơ xơ hóa

Khám và điều trị hội chứng đau cơ xơ hóa ở đâu hiệu quả?

1,148 Lượt Xem

Ngày: 11-05-16

Khi nói đến hội chứng đau cơ xơ hóa, người bệnh thường mướt mồ hôi với những cơn đau do bệnh lý này gây ra. Vì vậy, việc điều trị bệnh lý này là vô cùng cần thiết.

Chi phí điều trị đau cơ xơ hóa như thế nào?

796 Lượt Xem

Ngày: 11-05-16

Dẫu biết bệnh lý rất nguy hiểm và cần được điều trị sớm, thế nhưng nhiều người bệnh vì lo sợ chi phí điều trị quá cao mà chần chừ, mãi đến khi bệnh trở nặng và có những cơn đau hành hạ không chịu nỗi mới đi điều trị. Đứng trước những mối nguy hại này, các chuyên gia cho biết con số cụ thể về việc khám và điều trị hội chứng cơ xơ hóa không lớn như mọi người vẫn nghĩ.

Những ảnh hưởng mà đau cơ xơ hóa có thể gây ra

847 Lượt Xem

Ngày: 11-05-16

Bệnh đau cơ xơ hóa có tiền xử bệnh đau xảy ra ở cả 4 góc phần tư của cơ thể và kéo dài hơn 3 tháng. Đau ở tất cả 4 góc phần tư có nghĩa là bạn sẽ bị đau ở cả bên phải, bên trái, cũng như ở trên và phía dưới eo. Đây là căn bệnh được cho là có những cơn đau rất khó chịu cho người bệnh, ngoài ra nó còn gây những phiền phức như sau.

Phương pháp điều trị đau cơ xơ hóa hiệu quả nhất

3,988 Lượt Xem

Ngày: 11-05-16

Không có cách chữa cho bệnh đau cơ xơ. Phương pháp điều trị được quy định để giảm đau, cải thiện cơ bắp và chức năng khớp, và giúp tránh những kích tố có thể làm trầm trọng thêm các triệu chứng. Trong khi các loại thuốc thường là những dòng đầu tiên của điều trị, có cách tiếp cận khác mà mọi người thấy được hiệu quả như nhau, hoặc ít nhất là hữu ích. Những phương pháp điều trị y tế không tập trung vào việc ngăn chặn bùng phát.

Đau cơ xơ hóa – những nguyên nhân chưa xác định

1,479 Lượt Xem

Ngày: 11-05-16

Để phòng tránh hội chứng đau cơ xơ hóa, bạn nên hiểu rõ về căn bệnh đáng sợ này. Hội chứng đau cơ xơ hoá là tình trạng đau mạn tính trong cơ, dây chằng, gân và các tổ chức phần mềm của cơ thể. Đau cơ xơ hoá thường kèm theo cảm giác mệt mỏi, mất ngủ hoặc cứng khớp. Sau đây là những nguyên nhân gây nên căn bệnh này mà bạn nên biết.

Nhận biết cơn đau do cơ xơ hóa

8,271 Lượt Xem

Ngày: 11-05-16

Hội chứng đau cơ xơ hóa là tình trạng đau mạn tính bao gồm những cơn đau cơ, dây chằng, gân và các tổ chức phần mềm của cơ thể. Những cơn đau kèm theo cảm giác mệt mỏi, mất ngủ hoặc cứng khớp..

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***