icon đặt hẹn

Khám bệnh từ 8h -20h00 tất cả các ngày

Đặt hẹn

Tư Vấn

tìm kiếm

Các bệnh phổ biến

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Thoái hóa cột sống

Phương pháp điều trị thoái hóa cột sống

765 Lượt Xem

Ngày: 27-10-16

Thoái hóa cột sống khiến bệnh nhân cảm thấy đau nhức các khớp, gây khó khăn trong vận động và đi lại. Tình trạng này nếu để lâu sẽ dẫn đến các biến chứng khác như thoát vị đĩa đệm, gai cột sống và một số bệnh xương khớp khác.

Chữa trị thoái hóa đốt sống cổ hiệu quả không hề khó

1,436 Lượt Xem

Ngày: 22-06-16

Bệnh thoái hóa đốt sống cổ thường gặp ở người bước vào độ tuổi trung niên do tuổi tác, thói quen sinh hoạt cũng như lao động tạo ra các va chạm. Thoái hóa đốt sống cổ ngày càng phổ biến trong xã hội hiện đại..

Bệnh cong vẹo cột sống và cách điều trị hiệu quả nhất

17,572 Lượt Xem

Ngày: 19-08-16

Hai vai dốc không đều, bên cao bên thấp; xương bả vai nhô ra, khoảng cách từ 2 mỏm xương bả vai đến gai đốt sống không bằng nhau… là những biểu hiện của bệnh cong vẹo cột sống...

Khám chữa thoái hóa cột sống ở đâu tại TPHCM?

3,793 Lượt Xem

Ngày: 10-06-16

Tìm cho mình một địa chỉ khám chữa bệnh thoái hóa cột sống là mong muốn của rất nhiều người khi mắc căn bệnh này. Nếu bạn đang ở trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận phía Nam..

Phòng tránh bệnh thoái hóa cột sống như thế nào?

693 Lượt Xem

Ngày: 10-05-16

Bệnh thoái hóa cột sống là bệnh mà ai cũng có thể mắc phải, đặc biệt là những người từ 35 tuổi trở lên. Ngoài những nguyên nhân do tuổi tác, thì những nguyên nhân từ ăn uống, chế độ sinh hoạt không...

Chi phí chữa bệnh thoái hóa cột sống

1,095 Lượt Xem

Ngày: 22-06-16

Thoái hóa cột sống là quá trình lão hóa của xương khớp theo thời gian, vì vậy ai cũng có thể mắc căn bệnh này. Khi biết mình mắc bệnh việc đi chữa trị sớm không chỉ giúp..

Điều trị thoái hóa cột sống hiệu quả

7,565 Lượt Xem

Ngày: 11-05-16

Thoái hóa cột sống là tình trạng lão hóa, tổn thương của sụn khớp và đĩa đệm cùng các dây chằng cột sống. Khi có những biểu hiện bệnh lý việc đi điều trị bệnh sớm nhằm tránh những biến chứng như hạn chế...

Những hậu quả tai hại của bệnh thoái hóa cột sống

628 Lượt Xem

Ngày: 22-06-16

Có nhiều nguyên nhân gây bệnh thoái hóa cột sống, có thể do tuổi tác, do chế độ ăn uống thiếu chất hoặc do chế độ sinh hoạt không hợp lý. Khi bị thoái hóa cột sống, nếu người bệnh không đi...

3 căn bệnh nguy hiểm do thoái hóa cột sống gây nên

669 Lượt Xem

Ngày: 22-06-16

Thoái hóa cột sống là căn bệnh thường gặp ở người trung niên, nhưng hiện nay bệnh lý này đang có xu hướng trẻ hóa do lối sống, vận động sai thư thế, ăn uống không phù hợp. Bệnh thoái hóa cột sống khiến bao sơ của đĩa đệm bị giòn và nứt nẻ, đồng thời tạo khe hở để nhân nhầy thoát ra ngoài, dẫn đến 3 nhóm bệnh nguy hiểm sau.

Bệnh thoái hóa cột sống mối nguy hại luôn rình rập

2,310 Lượt Xem

Ngày: 22-06-16

Đau thắt lưng là hậu quả của quá trình thoái hóa cột sống thường gặp ở người cao tuổi nhưng hiện nay đối tượng mở rộng hơn ở thanh niên, những người lao động nặng nhọc. Để có thể hiểu rõ hơn xem thoái hóa cột sống có nguy hiểm không thì bạn cần phải nắm chắc một số thông tin về bệnh này.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***