icon đặt hẹn

Khám bệnh từ 8h -20h00 tất cả các ngày

Đặt hẹn

Tư Vấn

tìm kiếm

Các bệnh phổ biến

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Thoát vị đĩa đệm cột sống lưng

Dấu hiệu nhận biết thoát vị đĩa đệm

781 Lượt Xem

Ngày: 27-10-16

Thoát vị đĩa đệm có thể xảy ra ở bất cứ vị trí nào của cột sống. Nhân nhày của đĩa đệm sẽ chèn ép vào dây thần kinh khiến bệnh nhân đau đớn dữ dội. Bệnh thoát vị đĩa đệm có thể được điều trị hiệu quả trong thời gian ngắn nếu như được phát hiện sớm.

Điều trị lệch đĩa đệm cột sống từ Đa Khoa Hoàn Cầu

2,646 Lượt Xem

Ngày: 09-05-16

Trong suốt cuộc đời mình, 80% mọi người đều từng bị đau lưng. Trong đó lệch đĩa đệm cột sống là tên bệnh được nghe nhiều nhất, lệch đĩa đệm cột sống còn liên quan chặt chẽ tới chứng đau dây thần kinh tọa...

Phình lồi đĩa đệm và cách điều trị hiệu quả

2,546 Lượt Xem

Ngày: 09-05-16

Phình đĩa đệm hay còn gọi là phồng đĩa đệm, lồi đĩa đệm là hiện tượng khối nhân nhầy trung tâm đĩa đệm thoát ra ngoài chưa hoàn toàn nên ít chèn ép rễ thần kinh, mới chỉ phồng ra sau, làm các vòng sợi bị suy yếu...

Địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm thắt lưng tốt nhất tại TP.HCM

4,192 Lượt Xem

Ngày: 11-05-16

Việc lựa chọn một cơ sở y tế uy tín trong việc chữa trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng là rất quan trọng, nhằm loại bỏ bệnh và tránh các tai biến nguy hiểm xảy ra cho bản thân người bệnh.

Chi phí điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

2,238 Lượt Xem

Ngày: 11-05-16

Về chi phí điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, các chuyên gia cho biết con số này sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau đây.

Thoát vị đĩa đệm thắt lưng L4, L5 là gì? Triệu chứng ra sao?

1,032 Lượt Xem

Ngày: 11-05-16

Cột sống thắt lưng được chia làm nhiều đốt khác nhau, bệnh thoát vị đĩa đệm ở lưng thì thường gặp ở đoạn L4-L5 và L5-S1. Trong bài viết hôm nay chúng tôi muốn cung cấp cho bạn đọc một vài thông tin về bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng L4-L5.

Tổng kiến thức về thoát vị đĩa đệm thắt lưng L4, L5

648 Lượt Xem

Ngày: 11-05-16

Cột sống thắt lưng L4-L5 chính là 2 đốt sống thấp nhất trong cột sống thắt lưng và cùng với các đĩa đệm, khớp…nó giữ một loạt các chức năng quan trọng của cột sống giúp cho cột sống uyển chuyển hơn...

Phòng tránh thoát vị đĩa đệm thắt lưng như thế nào?

553 Lượt Xem

Ngày: 11-05-16

Thoát vị đĩa đệm là căn bệnh phổ biến có thể xảy ra đối với bất kỳ ai kể cả những người trẻ tuổi. Chính những thói quen, công việc hàng ngày cũng có thể là nguyên nhân gây ra bệnh thoát vị đĩa đệm, vì vậy bạn nên tham khảo một vài bí quyết phòng tránh thoát vị đĩa đệm đơn giản sau đây.

Phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm thắt lưng hiệu quả nhất

6,642 Lượt Xem

Ngày: 11-05-16

Khi có dấu hiệu đau thắt vùng cột sống lưng lan theo hình vòng cung ra phía trước ngực, đau cột sống cổ, hoặc đau từ vùng cổ – gáy lan ra hai vai, tê các cánh tay, bàn tay...

Thoát vị đĩa đệm thắt lưng – những nguyên nhân không ngờ

4,091 Lượt Xem

Ngày: 11-05-16

Đĩa đệm là một bộ phận nằm ở giữa liên đốt sống cấu tạo là những bao sơ dày chắc bao bọc một lớp nhầy bên trong có chức năng co dãn, chống sóc để cột sống hoạt động dễ dàng. Khi các bao sơ này bị rách các lớp nhân nhầy thoát ra ngoài đó là bệnh thoát vị đĩa đệm thắt lưng.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***