icon đặt hẹn

Khám bệnh từ 8h -20h00 tất cả các ngày

Đặt hẹn

Tư Vấn

tìm kiếm

Các bệnh phổ biến

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Viêm sụn sườn

Cơ sở nào điều trị viêm sụn sườn tốt nhất TP.HCM

765 Lượt Xem

Ngày: 04-08-16

Tìm được một địa chỉ chữa viêm sụn sườn hiệu quả là một trong những boăn khoăn hàng đầu của người bệnh. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ an toàn, điều trị hiệu quả mà chi phí lại hợp lý là điều không mấy dễ dàng.

Thông tin về chi phí điều trị viêm sụn sườn tại Đa Khoa Hoàn Cầu

636 Lượt Xem

Ngày: 22-06-16

Con số điều trị viêm sụn sườn tại chuyên khoa cơ xương khớp là bao nhiêu, đây có lẽ là một trong những thắc mắc của người bệnh khi có ý định đến thăm khám và điều trị viêm sụn sườn tại phòng khám. Để giải đáp thắc mắc này chúng tôi xin đưa ra nhưng vấn đề sau.

Bất ngờ với những nguyên nhân viêm sụn sườn

797 Lượt Xem

Ngày: 11-05-16

Viêm sụn sườn, hay còn gọi là viêm khớp sụn sườn, là tình trạng đau và căng tức ngực do khớp sụn sườn bị sưng viêm. Khớp sụn sườn là đoạn mô xốp dày và đàn hồi nối giữa xương sườn và xương ức. Vậy những nguyên nhân nào gây nên tình trạng này? Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm câu trả lời cho mình.

Những cơn đau của viêm sụn sườn - điều trị ngay bây giờ

1,486 Lượt Xem

Ngày: 11-05-16

Bạn có bao giờ khổ sở vì đau xương sườn chưa? Đau tới mức không dám dụng vào? Có bao giờ đau gia tăng khi bạn hít sâu, hay cố gắng để lấy một vật gì đó hay chỉ đơn giản là ngồi trong ô tô?...

Dấu hiệu và triệu chứng của viêm sụn sườn là gì?

1,311 Lượt Xem

Ngày: 11-05-16

Viêm sụn sườn là tình trạng viêm nhiễm ở phần nối giữa xương sườn và xương ức. Nó gây đau khi vận động, khi thở sâu và bị chèn ép. Cơn đau thường gặp ở phía trước ngực và đôi khi lan toả ra hai bên...

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***