icon đặt hẹn

Khám bệnh từ 8h -20h00 tất cả các ngày

Đặt hẹn

Tư Vấn

tìm kiếm

Các bệnh phổ biến

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Các triệu chứng của bệnh viêm quanh khớp vai

Ngày đăng : 09-06-2016 - Lượt xem : 10556

 Viêm quanh khớp vai là một hiện tượng rất phổ biến trong đời sống hiện nay, do nhiều nguyên nhân khác nhau như: Bị tổn thương xương hoặc khớp vai và phần mềm quanh khớp vai.

Để có thể chữa trị hiệu quả hiện tượng này trong thời gian sớm nhất, người bệnh cần tìm hiểu rõ về các triệu chứng của bệnh viêm quanh khớp vai. Như vậy, người bệnh sẽ có thể nhờ đến sự hỗ trợ khám và can thiệp điều trị hiệu quả, đúng phương pháp từ các chuyên gia chuyên khoa xương khớp.

Tư vấn miễn phí điều trị các bệnh về xương khớp tại tphcm

Các triệu chứng của bệnh viêm quanh khớp vai

 Theo các chuyên gia chuyên khoa cơ xương khớp tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, đau khớp vai thường xảy ra do chứng viêm viêm khớp vùng vai gây ra. Đây là tình trạng viêm mô mềm ở vùng khớp vai bao gồm: Gân, cơ, dây chằng và màng khớp.

Các triệu chứng của bệnh viêm quanh khớp vai

Các triệu chứng của bệnh viêm quanh khớp vai

*** Khi mắc bệnh viêm quanh khớp vai, người bệnh có thể dễ dàng nhận thấy được các triệu chứng bất thường trên cơ thể như sau:

  Cảm giác đau nhức vùng khớp vai theo từng cơn.

  Lúc đầu bệnh phát triển chậm và các cơn đau ngày càng có dấu hiệu tăng dần khiến cho người bệnh cảm thấy đau nhói hay đau như dao cắt, liên tục hơn.

  Khi khí hậu thay đổi đột ngột hay làm việc mệt mỏi sẽ khiến cho cơn đau trở nên dữ đội hơn và lan lên đến cổ, rồi ra vùng tay.

  Nếu vô tình vùng vai khi va chạm hay bị kéo giãn đột ngột, sẽ gây ra cơn đau có cảm giác như bị gãy xương.

  Người bệnh thường hạn chế vận động ở quanh khớp vai.

Tư vấn miễn phí điều trị các bệnh về xương khớp tại tphcm

  Gặp khó khăn trong việc quay quay lật tay ra phía ngoài, vào trong hay đưa lên trên.

  Về lâu, người bệnh làm các động tác như chải đầu, rửa mặt hay thậm chí mặc áo cũng gặp khó khăn.

  Bỗng dưng sợ lạnh và cho dù trời năng thì người bệnh cũng không dám để hở vai.

  Triệu chứng điển hình nhất của viêm quanh khớp vai là khi bị đè rất đau.

 Với những triệu chứng của bệnh viêm quanh khớp vai được các chuyên gia chuyên khoa cung cấp trên đây, nếu người bệnh nhận thấy bản thân có xuất hiện một trong các triệu chứng này. Hãy nhanh chóng tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, để được các chuyên gia chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm với nghề hỗ trợ điều trị kịp thời.

Đên Đa kha Hoàn Cầu để được điều trị kịp thời

 Hơn nữa, bệnh viêm quanh khớp vai nếu không sớm tìm ra phương pháp chữa trị hiệu quả sẽ gây ra rất nhiều nguy hiểm cho người bệnh. Cụ thể là sẽ dẫn đến tình trạng đau cứng khớp không cử động được nữa tay hay không giơ lên được, không giơ ngang ra được, không đưa tay ra phía sau như thường được….thậm chí có thể bị teo cơ nhẹ.

 Như vậy, người bệnh không nên chủ quan, lơ là về bệnh viêm quanh khớp vai hay tự ý mua thuốc về nhà chữa trị, sẽ gây ra nhiều tác dụng phụ cũng như hậu quả đáng tiếc. Chính vì thế, giải pháp tốt nhất dành cho người bệnh viêm quanh khớp vai là hãy đến các cơ sở y tế uy tín hoặc Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, để được các chuyên gia chuyên khoa hỗ trợ điều trị hiệu quả.

 

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại (028) 3817 2299

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí khám bệnh vui lòng bấm vào bác sĩ tư vấn.

bác sĩ tư vấn nam khoa

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***