icon đặt hẹn

Khám bệnh từ 8h -20h00 tất cả các ngày

Đặt hẹn

Tư Vấn

tìm kiếm

Các bệnh phổ biến

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chi phí điều trị tràn dịch khớp gối như thế nào?

Ngày đăng : 15-05-2016 - Lượt xem : 1353

 Tràn dịch khớp gối không chỉ ảnh hưởng đến hoạt động, đi lại của người bệnh mà còn khiến cho cuộc sống của bệnh nhân trở nên khó chịu và bế tắc. Chi phí điều trị tràn dịch khớp gối luôn là vấn đề khiến mọi người lo lắng băn khoăn sau khi phát hiện ra bệnh.

       Vậy, chi phí điều trị tràn dịch khớp gối có mắc không? Sau đây sẽ là câu trả lời của các chuyên gia Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu về vấn đề này.

Tư vấn miễn phí điều trị các bệnh về xương khớp tại tphcm

 Chi phí điều trị tràn dịch khớp gối có mắc không?

 Khi thăm khám, chuyên gia sẽ thông qua các biện pháp cận lâm sàng như xét nghiệm, chụp X-quang... giúp bạn tìm ra nguyên nhân gây bệnh. Tùy vào nhu cầu của bạn và mức độ bệnh mà bạn dẽ được điều trị bằng nhiều phương pháp như chọc hút dịch, nội soi khớp, phẫu thuật thay khớp...

 Nguyên nhân gây bệnh, thời gian mắc bệnh lâu hay mau, mức độ bệnh... ở mỗi người mỗi khác. Do đó, liệu trình điều trị không giống nhau và để đưa ra một con số chính xác, cố định chung cho tất cả là điều rất khó khăn.

Chi phí điều trị tràn dịch khớp gối như thế nào?

 Tình trạng sức khỏe và cơ địa mỗi người không giống nhau. Nếu tình trạng nhiễm bệnh nhẹ và bạn có sức khỏe tốt thì thời gian điều trị ngắn, cơ thể phục hồi nhanh. Và khi đó, mức phí điều trị sẽ thấp hơn so với những bệnh nhân có sức đề kháng yếu, bệnh ở mức độ nặng.

 Điều trị bệnh tràn dịch khớp gối tại Đa khoa Hoàn Cầu có rất nhiều phương pháp đem lại hiệu quả cao và tác dụng nhanh chóng. Một số phương pháp được áp dụng như:

  Nội soi khớp: Giúp cho việc chẩn đoán nguyên nhân của tràn dịch khớp chính xác hơn. Kết hợp điều trị như sửa chữa các thương tổn sụn, dây chằng hay tổn thương thoái hóa khớp.

  Chọc hút dịch: Việc chọc hút dịch sẽ làm cho bệnh nhân dễ chịu, vì hiện tượng tràn dịch nhiều sẽ làm cho bệnh nhân cảm thấy đau đớn. Chọc hút dịch khớp nhằm giảm áp lực đồng thời có thể kết hợp điều trị tiêm thuốc vào trong khớp.

Tư vấn miễn phí điều trị các bệnh về xương khớp tại tphcm

  Điều trị bằng thuốc: Khi điều trị cần tuân thủ theo sự hướng dẫn của chuyên gia. Tránh trường hợp tự ý mua thuốc vầ nhà điều trị, bệnh không khỏi mà còn nặng thêm và có thể để lại những biến chứng nguy hiểm.

  Phẫu thuật thay khớp: Áp dụng trong trường hợp có tổn thương do thoái hóa khớp gối.

Bệnh nhân cần nhanh chóng điều trị bệnh kịp thời

 Đa khoa Hoàn Cầu - nơi hội tụ đội ngũ y chuyên gia chuyên môn sâu và lành nghề, bạn không cần phải lo lắng về kết quả sau khi điều trị. Phòng khám chúng tôi luôn áp dụng mức chi phí đúng theo từng hạng mục và theo đúng quy định của Bộ y tế nên chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi điều trị bệnh tại đây.

 Những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về chi phí khi điều trị bệnh tràn dịch khớp gối tại Phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại (028) 3817 2299

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí khám bệnh vui lòng bấm vào bác sĩ tư vấn.

bác sĩ tư vấn nam khoa

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***