icon đặt hẹn

Khám bệnh từ 8h -20h00 tất cả các ngày

Đặt hẹn

Tư Vấn

tìm kiếm

Các bệnh phổ biến

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Đau lưng mạn tính có những dấu hiệu như thế nào ?

Ngày đăng : 10-06-2016 - Lượt xem : 9464

  Theo các số liệu thống kê cho thấy, hiện nay số lượng bệnh nhân bị đau lưng chiếm tỷ lệ khá cao ở nước ta, hầu như ai cũng sẽ bị đau lưng ít nhất một lần trong đời và đây cũng một trong những chứng bệnh gây ra khá nhiều phiền phức cho bệnh nhân. Nếu bệnh nhân không tiến hành chữa trị kịp thời thì bệnh đau lưng sẽ tái phát nhiều lần trong một thời gian dài và sẽ chuyển sang giai đoạn mạn tính.

  Nhằm giúp bệnh nhân có thể nhận biết được bệnh đau lưng mãn tính để chữa trị bệnh kịp thời, các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã chia sẻ một số dấu hiệu của bệnh dưới đây.

Tư vấn miễn phí điều trị các bệnh về xương khớp tại tphcm

Các dấu hiệu nhận biết tình trạng đau lưng mạn tính

  Chứng bệnh đau lưng thường xảy ra ở những người ở độ tuổi trung niên và cao tuổi, bệnh thường do nhiều nguyên nhân gây ra đó có thể là do sai tư thế, béo phì, tổn thương ở gân, viêm khớp, dị dạng cột sống...

  Các chuyên gia cho biết, nếu muốn biết mình có bị đau lưng mạn tính hay không thì người bệnh có thể dựa vào những dấu hiệu sau đây để nhận biết bệnh:

Đau lưng mạn tính có dấu hiệu như thế nào?

   Tình trạng đau lưng mạn tính khiến cho người bệnh có cảm giác đau nhức rất khó chịu, những cơn đau này có thể lan tỏa rất khó xác định.

   Người bệnh bị đau vùng xương chậu, đau hông, đây cũng là một dấu hiệu cảnh báo bạn đang bị đau lưng mạn tính.

   Cơ bắp co thắt là một dấu hiệu khá đặc trưng ở cả giai đoạn cấp tính và mạn tính.

   Bên cạnh đó, những cơn đau lưng thường xuyên và kéo dài liên tục trên khoảng 3 tháng thì đó chính là đau lưng mạn tính và dần dần tình trạng đau sẽ ngày một nặng hơn.

Những cơn đau lưng kéo dài trên 3 tháng cũng là dấu hiệu của đau lưng mạn tính

   Người bệnh đừng nên để những cơn đau kéo dài mà nên chữa trị càng sớm càng tốt, khi ở giai đoạn đầu thì việc chữa trị lúc nào cũng sẽ đơn giản hơn và bệnh cũng sẽ nhanh chóng được chữa trị hiệu quả, nhưng nếu một khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn mạn tính thì bệnh nhân sẽ chịu rất nhiều cơn đau do bệnh gây ra.

         Hãy đến Đa Khoa Hoàn Cầu để được chuyên gia thăm khám nếu bạn có những biểu hiện đau lưng, với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu do đó bệnh sẽ nhanh chóng được điều trị hiệu quả. Trong suốt những năm qua, phòng khám luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều bệnh nhân nên đây sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể yên tâm chữa trị.

  Trên đây là những chia sẻ về dấu hiệu của bệnh đau lưng mạn tính do các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cung cấp, nếu người bệnh cần được tư vấn thêm hãy nhấp vào bảng bên dưới, các chuyên gia của phòng khám sẽ trò chuyện trực tiếp với bạn.

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại (028) 3817 2299

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí khám bệnh vui lòng bấm vào bác sĩ tư vấn.

bác sĩ tư vấn nam khoa

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***