icon đặt hẹn

Khám bệnh từ 8h -20h00 tất cả các ngày

Đặt hẹn

Tư Vấn

tìm kiếm

Các bệnh phổ biến

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Phương pháp hỗ trợ điều trị suy giảm tĩnh mạch chi dưới

Ngày đăng : 21-09-2016 - Lượt xem : 3226

  Suy giãn tĩnh mạch chi dưới là một bệnh lý khá phổ biến, tỉ lệ người mắc bệnh này ngày càng tăng cao, tuy nhiên nhiều người không biết mình mắc bệnh, không điều trị kịp thời nên bệnh tiến triển nặng rất khó chữa, thậm chí biến chứng nặng không đi lại được. Vậy phương pháp hỗ trợ điều trị giãn tĩnh mạch chi dưới là gì? Các chuyên gia cơ–xương–khớp tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ giải đáp cụ thể về vấn đề này.

Tư vấn miễn phí điều trị các bệnh về xương khớp tại tphcm

Giãn tĩnh mạch chi dưới là gì?

  Tình trạng giãn tĩnh mạch chi dưới là hậu quả của suy van tĩnh mạch. Tình trạng này chỉ sự suy giảm chức năng đưa máu trở về tim của hệ thống tĩnh mạch vùng chi dưới. Bệnh nhân bị giãn tĩnh mạch chi dưới luôn cảm thấy nặng, tê chân, chân bị sưng phồng và nổi những đường gân xanh sát mặt da, làm mất đi thẩm mỹ của bệnh nhân.

Các phương pháp hỗ trợ điều trị giãn tĩnh mạch chi dưới thường thấy

  Hỗ trợ điều trị giãn tĩnh mạch chi dưới có thể đơn giản nhưng không được tùy tiện. Trong hỗ trợ điều trị giãn tĩnh mạch chi dưới, các phương pháp thường được các chuyên gia áp dụng như: hỗ trợ điều trị bằng thuốc kết hợp mang vớ y khoa, chích xơ tĩnh mạch và phẫu thuật rút bỏ tĩnh mạch bị giãn là các phương pháp điều trị giãn tĩnh mạch phổ biến. Tùy thuộc vào hệ tĩnh mạch bị giãn cũng như cấp độ suy giãn tĩnh mạch mà chuyên gia sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp với từng bệnh nhận.

Giãn tĩnh mạch chi dưới là hậu quả của suy van tĩnh mạch

  Diễn biến của bệnh giãn tĩnh mạch chi dưới nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ trở nặng, có thể dẫn đến các biến chứng nghiêm trọng, nguy hiểm hơn cả là có thễ dẫn đến tử vong. Vì vậy, bạn cần đến các cơ sở y tế uy tín để được các chuyên gia thăm khám và đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp.

Tư vấn miễn phí điều trị các bệnh về xương khớp tại tphcm

Phương pháp chính xơ tĩnh mạch tại Đa Khoa Hoàn Cầu

  Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã áp dụng phương pháp chích xơ tĩnh mạch không cần phẫu thuật cho các tình trạng giãn tĩnh mạch chi dưới. Phương pháp chích xơ tĩnh mạch đã mang lại những kết quả đáng mừng trong điều trị giãn tĩnh mạch, vì phần lớn các dấu hiệu đau nhức, khó chịu do suy giãn tĩnh mạch được loại bỏ, tính thẩm mỹ trên vùng da có xuất hiện giãn tĩnh mạch được cải thiện đáng kể.

  Chích xơ tĩnh mạch được các chuyên gia nhận định là phương pháp điều trị giãn tĩnh mạch đơn giản, an toàn, bệnh nhân ít phải chịu đau đớn trong quá trình điều trị, không cần phải ở lại theo dõi, thời gian hồi phục nhanh.

Phương pháp chích xơ tĩnh mạch điều trị giãn tĩnh mạch chi dưới

  Tuy phương pháp chích xơ tĩnh mạch được đánh giá cao về độ an toàn, song việc tiêm thuốc vào tĩnh mạch nhỏ hơn 1mm không hề đơn giản. Nếu như tiêm ra ngoài mạch máu, thuốc gây xơ sẽ gây hoại tử da và mô dưới da ở các mức độ khác nhau tuỳ theo lượng thuốc thoát ra. Nên phương pháp này luôn được thực hiện bởi các chuyên gia chuyên khoa mạch máu tại Đa Khoa Hoàn Cầu dày dặn kinh nghiệm và có tay nghề cao.

  Hơn nữa, với môi trường thủ thuật vô trùng, trang thiết bị hiện đại, chế độ chăm sóc tận tình sẽ giúp người bệnh yên tâm hơn. Ngoài ra bệnh nhân nào có nhu cầu ở lại theo dõi, phòng khám có phòng hồi sức đầy đủ tiện nghi, y tá theo dõi suốt quá trình thủ thuật mà giá cả lại phải chăng.

  Nếu còn thắc mắc cần giải đáp ngay, các bạn có thể Click Vào Mục Tư Vấn hay gọi hotline 028 3817 2299 để được hỗ trợ từ các chuyên gia.

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại (028) 3817 2299

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí khám bệnh vui lòng bấm vào bác sĩ tư vấn.

bác sĩ tư vấn nam khoa

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***